Bạn có nhu cầu tìm việc online? Nếu bạn chỉ lên Google và search “tìm việc XYZ” thì xin thưa rằng cách này đã xưa như Trái Đất và tin rằng bạn sẽ không bao giờ tìm được công việc mình mong muốn.

6 địa chỉ tìm việc online sau đây sẽ cực kỳ hữu ích cho sinh viên mới ra trường có nhu cầu tìm việc làm hoặc các cơ hội thực tập, du học:

1. Ybox

Với tiêu chí là một kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên, Ybox được ví von như một chiếc hộp thông tin (Youth Box) cho người trẻ. Khi truy cập website Ybox, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thông tin tuyển dụng cần thiết được phân chia một cách khoa học theo các chuyên mục: học bổng, tuyển dụng (toàn thời gian – bán thời gian – thực tập – tình nguyện) hay các sự kiện, cuộc thi dành cho sinh viên.

Các cơ hội nghề nghiệp được đăng tải trên Ybox rất đa dạng ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ là nơi giúp bạn “se duyên” với công việc tương lai của mình.

2. Việt CV

Được biết đến như là một dịch vụ hỗ trợ ứng tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Việt CV ra đời với vai trò nâng cao hiệu quả sử dụng lao động cho các đơn vị tuyển dụng. Website Việt CV chủ yếu đăng tải các cơ hội nghề nghiệp uy tín và chất lượng từ các công ty và tập đoàn lớn ở các vị trí toàn thời gian, thực tập hay quản trị viên tập sự.

Nếu bạn muốn có một CV chỉn chu và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì có thể sử dụng gói dịch vụ tư vấn thiết kế CV cho sinh viên với giá khá mềm.

3. Vietnamworks

Mang trong mình sứ mệnh giúp mọi người đạt được ước mơ nghề nghiệp, Vietnamworks là một đơn vị cầu nối giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng. Truy cập vào website Vietnamworks, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc mình mong muốn thông qua công cụ tìm kiếm trên trang chủ bằng cách nhập vào các thông tin cần thiết, càng chi tiết thì kết quả càng sít sao.

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo một hồ sơ trực tuyến ngay trên Vietnamworks để nhà tuyển dụng chủ động liên hệ với bạn khi có nhu cầu.

4. Việc làm 24h

Vốn đã nổi tiếng là một trong những trang tin tức tổng hợp có nhiều lượt truy cập hàng ngày, Việc làm 24h là trang con trực thuộc trang tin 24h với slogan “Luôn nỗ lực đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng”. Ngay khi ghé thăm Việc làm 24h, bạn sẽ choáng ngợp với số lượng thông tin tuyển dụng được đăng trên trang chủ.

Một điểm đặc biệt chỉ có ở Việc làm 24h là bảng phân loại nghề nghiệp theo ngành nghề. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được các công việc liên quan trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, Việc làm 24h còn có thêm tính năng tạo hồ sơ trực tuyến cho các ứng viên.

5. Tìm việc nhanh

Với giao diện thân thiện tương tự như Việc làm 24h, Tìm việc nhanh nổi tiếng trong việc tuyển dụng nhanh chóng, giúp ứng viên dễ dàng tìm được công việc mình mong đợi.

Điểm riêng biệt chỉ có ở Tìm việc nhanh là top các công việc và nhà tuyển dụng trả lương cao. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho ai có nhu cầu tìm việc nhanh chóng.

6. Cúc Cu

Không quá hoành tráng như 5 địa chỉ trên, Cúc Cu là một dự án tổng hợp thông tin tuyển dụng, học bổng khối ngành Kinh tế và các hoạt động xã hội trong và ngoài nước dành cho sinh viên. Dựa trên nền tảng blog WordPress, giao diện của Cúc Cu rất dễ thương và thân thiện với thiết kế bắt mắt.

Những bạn nào có nhu cầu tìm những công việc có tính sáng tạo thì nên ghé thăm Cúc Cu.

Nếu bạn thích bài viết và những gì Chơn Linh chia sẻ, bạn có thể ủng hộ mình tại đây:

📖Ủng hộ tác giả

(Subscribe blog để nhận bài mới hằng tuần qua email)
Author

"Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này." - Gandhi

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.