Ebook Trưởng Thành Nơi Công Sở

Trong quá trình gần 10 năm đi làm chốn công sở, đi từ vị trí một nhân viên bình thường (executive) đến vị trí quản lý cấp cao (senior manager), mình có cơ hội được làm việc với nhiều bạn trẻ ở các phòng ban khác nhau, tốt nghiệp các trường đại học khác nhau, có tư duy và tính cách hoàn toàn khác biệt. Công sở ví như một ngôi trường thu nhỏ mà ở đó kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn sẽ thể hiện bạn đang theo học ở “cấp bậc” nào – mẫu giáo, tiểu học, trung học hay đại học?

Có một sự thật phũ phàng trong nhiều tổ chức ở Việt Nam hiện nay, nhiều người đi làm chỉ tích lũy số năm làm việc qua thời gian, chứ tư duy – kỹ năng – kinh nghiệm của họ vẫn không có gì tiến triển. Trong ebook Trưởng Thành Nơi Công Sở, lần lượt mình sẽ đưa ra các nhóm lỗi giao tiếp – kỹ năng – tư duy cơ bản của người trẻ khi đi làm để từ đó phân tích, mổ xẻ nhằm giúp những bạn sinh viên sắp sửa vào đời hoặc những bạn đã đi làm văn phòng một thời gian biết được đâu là những lỗi sai cần phải tránh. 

Ebook định dạng PDF. Giá 200K.
120 trang khổ A4 (tương đương 200 trang sách in).

Hướng dẫn mua sách

Để đặt mua ebook, bạn vui lòng quét mã Momo bên dưới hoặc chuyển khoản qua Techcombank: 19029225059011 – Nguyễn Thành Linh. Sau đó gửi ảnh chụp màn hình thanh toán của bạn đến email oliver.linhnguyen@gmail.com hoặc inbox page Tiệm sách Tà Lơn để Chơn Linh gửi ebook.

Momo-ebookTTNCS