Đối với những tín đồ mê phim ảnh, còn gì thú vị hơn khi có thể vừa luyện phim lại vừa được luyện tiếng Anh. Xem phim phụ đề tiếng Anh là một trong những phương pháp luyện Listening skill trong tiếng Anh rất hữu hiệu mà lại không bị nhàm chán.

Ororo TV là một trang web của Nga với phương châm rất thú vị – “a fun way to learn English”. Hiện tại trên Ororo TV quy tụ gần 800 bộ TV shows US – UK nổi đình nổi đám, hỗ trợ phụ đề tới 10 ngôn ngữ khác nhau (rất tiếc là không có tiếng Việt). Khó có trang web xem phim online nào luôn cập nhật các episode mới đều đặn với chất lượng hình ảnh tuyệt vời như ở Oroto TV.

Ở mỗi trang giới thiệu phim, khán giả có thể xem tóm tắt nội dung phim, các thông tin sơ lược như năm phát hành, thể loại, quốc gia, rating của phim và có cả trailer để tham khảo trước khi quyết định xem. Với các TV shows nhiều season thì Ororo TV đều quy tụ hết các season và cập nhật tới từng tập mới nhất. Trong lúc xem phim, bạn có thể chủ động trong việc bật hay tắt phụ đề tiếng Anh, thậm chí được chỉnh tốc độ phim nhanh hay chậm để luyện Listening skill.

Ngoài TV shows, Ororo còn sở hữu một danh mục các bộ phim điện ảnh nổi tiếng và một số channel Youtube hữu ích dành cho người thích học tiếng Anh qua video. Điểm tuyệt vời nhất của Ororo TV là bạn không cần phải trả phí mà có thể xem phim bất tận. Tuy nhiên, nếu muốn xem một số bộ phim kinh điển, xem phim ở chất lượng HD hay download phim về thì phải dùng bản trả hằng tháng.

Nếu đã ngán ngẩm với những bản vietsub không chuẩn và phải chờ đợi mỏi mòn khi TV shows ra tập mới thì mời bạn hãy cùng trải nghiệm xem phim truyền hình tại Ororo TV. Ororo TV – điểm 10 cho chất lượng… free 🙂

Nếu bạn thích bài viết và những gì Chơn Linh chia sẻ, bạn có thể ủng hộ mình tại đây:

📖Ủng hộ tác giả
Author

Một người xem việc học là một niềm vui thú và có đam mê khám phá các quy luật hữu hình và vô hình trong cuộc sống. "Nếu bạn muốn tỏa sáng ngày mai, bạn phải lấp lánh ngay từ hôm nay".

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.