Lên Youtube nghe được một bản nhạc hay và bạn muốn replay nhạc tự động trên Youtube nhưng chưa biết cách? Ngoài tính năng Loop sẵn có bằng cách click chuột phải trên màn hình video thì ứng dụng ListenOnRepeat sau đây sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị dành cho những tín đồ mê nhạc.

Trước khi đi vào hướng dẫn sử dụng, mời bạn cùng đọc qua một chút giới thiệu về đội ngũ sáng lập ListenOnRepeat. Mình rất ấn tượng về đoạn tự bạch rất thơ này:

“Ở ListenOnRepeat, chúng tôi tin rằng bản nhạc bạn nghe đi nghe lại ở thời điểm này sẽ trở thành bản nhạc nền của cuộc đời bạn, có những bản nhạc gợi nhớ lại những ký ức 10 năm về trước, và chúng tôi đặt ra cho mình một sứ mệnh giúp bạn khám phá nhiều hơn trong thế giới âm nhạc.

Đội ngũ của chúng tôi tập hợp những người đến từ những nơi khác nhau, từ một thị trấn xinh đẹp miền quê nước Pháp cho tới ngôi làng cổ kính ở nước Anh, và một Texas nắng nóng rực lửa cho tới New York ồn ào náo nhiệt. Sở thích âm nhạc của chúng tôi trải dài từ nhạc Jazz thập niên 70 tới Psytrance, Electro đến Australian Hip Hop, Indie Rock rồi Deep Space Gospel và nhiều dòng khác ở giữa. Như vậy đã đủ chưa? Chúng tôi có niềm đam mê trong chuyện tìm kiếm những bản nhạc mà bạn muốn nghe đi nghe lại.”

Hướng dẫn sử dụng

B1. Truy cập vào website https://listenonrepeat.com và đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn.

B2. Search từ khóa tên bản nhạc trên Youtube bạn muốn replay nhạc tự động hoặc paste trực tiếp đường link Youtube của video đó lên thanh tìm kiếm của ListenOnRepeat.

Sau khi paste xong, video sẽ hiện ngay bên dưới thanh tìm kiếm.

B3. Chỉ cần bấm play và tận hưởng bản nhạc trên Youtube được replay một cách tự động.

Các tính năng nổi bật của Listen On Repeat

1. Replay một đoạn nhạc ngắn trong một video Youtube

Bên dưới video chơi nhạc, có một thanh kéo thời gian để bạn chọn giây đầu và giây cuối của đoạn nhạc bạn muốn replay trong một video. Ví dụ trong một bản nhạc bạn nghe có đoạn chorus (điệp khúc) rất bắt tai bạn muốn nghe đi nghe lại thì đây là tính năng tuyệt vời dành cho bạn.

2. Tạo playlist nhạc replay theo sở thích

Với mỗi bản nhạc hay bạn muốn replay tự động trên Youtbe, bạn có thể Add to playlist để xây dựng list nhạc của riêng mình. Chẳng hạn playlist nhạc Trung, playlist nhạc nghe vào ngày mưa, playlist nhạc không lời v.v.

3. Thả tim bài hát yêu thích

Bạn có thể thả tim cho những bài hát mình yêu thích và ListenOnRepeat sẽ collect chúng lại vào menu Hearted.

4. Recommend các bài hát bạn có thể thích

Dựa trên lịch sử tìm kiếm và nghe nhạc của bạn, ListenOnRepeat có một tính năng thú vị là Your LOR để liệt kê ra những video nhạc khác của ca sĩ bạn đã từng nghe hoặc thể loại nhạc tương tự. Với tính năng này, bạn sẽ biết thêm nhiều bài hát mới giống với gu nghe nhạc của bạn.

5. Live Streams nhiều dòng nhạc khác nhau

Ở menu Streams này, mỗi ngày ListenOnRepeat sẽ Live Streams nhiều ca khúc thuộc các dòng nhạc khác nhau mang tính ngẫu hứng. Nếu bạn muốn đổi không khí bằng cách nghe thêm nhiều dòng nhạc mới thì đây là tính năng cực thú vị.

Từ ngày biết đến ListenOnRepeat, đây là website always on my browser Tab để replay những bản nhạc yêu thích của mình trên Youtube trong giờ làm việc. Kho nhạc Youtube luôn đa dạng hơn các trang chuyên về âm nhạc của Việt Nam, nhiều trang mp3 của Việt Nam muốn tìm một bản nhạc nước ngoài lại không thấy. Một điểm nữa siêu siêu thích của ListenOnRepeat là khi replay nhạc Youtube thì không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo của Youtube nên bạn có thể đắm chìm trong bản nhạc của mình đến bất tận.

Nếu bạn thích bài viết và những gì Chơn Linh chia sẻ, bạn có thể ủng hộ mình tại đây:

📖Ủng hộ tác giả

(Subscribe blog để nhận bài mới hằng tuần qua email)
Author

"Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này." - Gandhi

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.