Nếu bạn muốn thay đổi hoàn cảnh thì trước tiên phải thay đổi suy nghĩ của chính mình. Bộ phim tài liệu “Luật hấp dẫn” chính là chiếc chìa khóa giúp bạn khám phá những bí mật của vũ trụ và thay đổi vận mệnh của mình.

Trong cuộc sống, chúng ta thường nghĩ về những điều mình không mong muốn hơn là những điều mình muốn. Theo nguyên tắc của Luật hấp dẫn, điều này khiến những điều bạn không muốn càng kéo tới gần bạn hơn và xảy ra xung quanh bạn. Khi bạn làm chủ được suy nghĩ và cảm xúc, bạn sẽ làm chủ hoàn cảnh thực tại cũng như cuộc sống của chính bạn.

Việc thấu hiểu “bản nhạc” bạn đang chơi và nắm bắt được thông điệp vũ trụ đang nói gì khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và đúng như những điều bạn từng mơ ước.

Hãy dành 1 giờ 30 phút để xem và thấu hiểu Luật hấp dẫn:

(Các bạn search trên Youtube để xem nhé vì link bản quyền dễ bị die)

3 nguyên tắc đơn giản để áp dụng Luật hấp dẫn:

  1. ASK: Yêu cầu thứ bạn muốn và gửi thông điệp đó lên vũ trụ.
  2. BELIEVE: Tin rằng điều đó đã là của bạn.
  3. RECEIVE: Đón nhận. Cảm thấy tuyệt vời với điều bạn muốn và cảm nhận như đã có nó.

Chia sẻ của những bạn đã xem phim và áp dụng Luật hấp dẫn vào cuộc sống:

Hoài Phương: Hồi năm nhất mới vào Sài Gòn học thì mình rất gầy, nhưng lên năm 2 lại béo lên một tí vì ăn uống thả ga và ít có vận động. Bạn bè khi gặp lại ai cũng bảo mình béo lên cả. Sau khi xem phim Luật hấp dẫn, mình đã áp dụng bằng việc mong muốn bản thân được giảm cân và có được vóc dáng như ý muốn. Ý nghĩ này lặp lại mỗi ngày và thôi thúc mình ăn uống điều độ hơn bằng thực đơn riêng. Sau đó vài tháng, mình đã giảm được 3-4kg, vừa dáng đẹp mà da lại cũng đẹp, đi đâu ai cũng bảo dạo này ốm hơn với đẹp hơn, nghe thật thích 😀

Uyển Nhi: Khi xem xong bộ phim Luật hấp dẫn thì mình áp dụng khá nhiều vào trong cuộc sống. Có một dạo mình hết tiền tiêu và đang thèm đồ ăn quê nhà (Quy Nhơn). Thế là, mình cứ nghĩ trong đầu ba mẹ sẽ vào chơi với mình rồi đem theo những món đó, rồi mình sẽ dẫn ba mẹ đi thăm thú Sài Gòn. Điều bất ngờ là nó xảy thật chỉ sau đó 2 hôm, ba mẹ mình được nghỉ phép nên đi du lịch và vào Sài Gòn thăm mình, mang theo rất nhiều đồ ăn quê nhà. Phải nói học ở Sài Gòn 3 năm trời nhưng lần đầu tiên mẹ mới vào thăm mình như thế!

Nếu bạn cảm thấy đồng điệu và rút tỉa được điều gì đó từ bài viết trên, bạn có thể ủng hộ blog để Chơn Linh có thêm động lực chia sẻ và duy trì hoạt động của blog trong tương lai.

Author

"Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này." - Gandhi

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.