Ủng hộ tác giả

Chào bạn,

Từ năm 2012, Chơn Linh bắt đầu phát triển blog Góc nhỏ Tà Lơn này để chia sẻ những kiến thức giá trị và chất lượng tới quý bạn đọc hữu duyên. Trong 10 năm qua, đã có hơn 400 bài viết được cập nhật đều đặn hằng tuần với nhiều chủ đề khác nhau, từ những bài viết lẻ cho tới các series dài tập.

Niềm vui của Chơn Linh là tìm hiểu và giải mã các quy luật cuộc sống. Hiểu được những quy luật này, chúng ta sẽ biết cách sống thuận tự nhiên và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn trong kiếp sống hữu hạn của mỗi người.

Mỗi bài viết chỉ gói gọn trong thời lượng đọc từ 5-12 phút, nhưng là sự chắt lọc và cô đọng kiến thức từ những tài liệu Chơn Linh đã đọc, học, tổng hợp trong nhiều năm cùng những trải nghiệm trong thực tế. Với mỗi bài viết, Chơn Linh thường dành từ 1-3 tiếng để triển khai và truyền tải nội dung qua câu chữ sao cho gần gũi và dễ hiểu nhất với mọi đối tượng độc giả.

Nếu so với các nền tảng sáng tạo nội dung khác (YouTube, Facebook, podcast, TikTok,…) thì blog từ lâu đã không còn là điểm dừng chân của nhiều người, vì không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đọc những nội dung dài và sâu. Rất cảm ơn bạn vì bạn là một trong số ít những người đó, vì đã luôn theo dõi và ủng hộ những người sáng tạo nội dung thầm lặng như Chơn Linh.

Để Chơn Linh có thêm động lực tiếp tục viết và chia sẻ nhiều hơn, quý bạn đọc yêu mến Chơn Linh có thể ủng hộ qua 2 hình thức:


1. Tặng Chơn Linh một quyển sách 

Bạn đọc có thể donate một khoản tiền 200.000đ, tương đương giá trị một cuốn sách. Chơn Linh sẽ dùng số tiền ủng hộ này để mua sách đọc nhằm mở mang trí tuệ cho mình cũng như đem lại cho quý bạn đọc những bài viết chất lượng hơn trong tương lai.

2. Đầu tư vào núi Tà Lơn

“Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, vì bạn là tài sản lớn nhất của chính mình.”
(Warren Buffett)

Bạn có thể xem núi Tà Lơn như một dự án mở về tri thức mà bạn là một nhà đầu tư tiềm năng. Việc đầu tư vào sự phát triển của núi Tà Lơn cũng chính là đầu tư vào một kênh thông tin hữu ích mà bạn muốn tiếp tục theo dõi trong tương lai. Khoản kinh phí này cũng giúp Chơn Linh duy trì hoạt động của website như trả phí hosting, tên miền và các dịch vụ bảo trì khác.


Bạn có thể gửi tặng Chơn Linh 1 quyển sách / 1 khoản đầu tư qua một trong các kênh sau:

1. Ngân hàng:

  • Techcombank: 19029225059011 – Nguyễn Thành Linh 
  • Vietcombank: 0621000392976 – Nguyễn Thành Linh 

2. Ví điện tử Momo: 034.83738.60 – Nguyễn Thành Linh 

3. Paypal là một ứng dụng giao dịch quốc tế an toàn và thân thiện để bạn đọc ủng hộ những người sáng tạo nội dung thông qua thẻ tín dụng (Visa/Master), đặc biệt là những độc giả ở nước ngoài.

Số tiền ủng hộ: giá trị mà bạn muốn đầu tư. Cú pháp: Tên bạn/Nickname_Email để Chơn Linh gửi đôi lời cảm ơn.

Lưu ý quan trọng: Việc ủng hộ là hoàn toàn mang tính chất tự nguyện vì bạn yêu mến cũng như trân trọng những gì Chơn Linh chia sẻ.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn.