Ủng hộ tác giả

Chào bạn,

Từ năm 2018, Chơn Linh bắt đầu phát triển dự án blog Chơn Linh núi Tà Lơn này để chia sẻ những kiến thức giá trị và chất lượng tới quý bạn đọc hữu duyên. Trong 4 năm qua, đã có gần 400 bài viết được cập nhật đều đặn hằng tuần với nhiều chủ đề khác nhau, từ những bài viết lẻ cho tới các series dài tập.

Niềm vui của Chơn Linh là tìm hiểu các quy luật đang vận hành trong thế giới chúng ta đang sống. Hiểu những quy luật này, chúng ta sẽ biết cách sống thuận tự nhiên và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn trong kiếp sống hữu hạn của mỗi người.

Mỗi bài viết chỉ gói gọn trong thời lượng đọc từ 5-12 phút, nhưng là sự chắt lọc và cô đọng kiến thức từ những tài liệu Chơn Linh đã đọc, học, tổng hợp trong nhiều năm cùng những trải nghiệm trong thực tế. Với mỗi bài viết, Chơn Linh thường dành từ 1-3 tiếng để triển khai dàn bài và truyền tải nội dung qua câu chữ sao cho gần gũi và dễ hiểu nhất với mọi đối tượng độc giả.

Nếu so với các nền tảng sáng tạo nội dung khác (Youtube, Facebook, podcast) thì blog từ lâu đã không còn là điểm dừng chân của nhiều người, vì không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đọc những nội dung dài và sâu. Rất cảm ơn bạn vì bạn là một trong số ít những người đó, vì đã luôn theo dõi và ủng hộ những người sáng tạo nội dung thầm lặng như Chơn Linh.

Để Chơn Linh có thêm động lực tiếp tục viết và chia sẻ nhiều hơn, quý bạn đọc yêu mến Chơn Linh có thể ủng hộ qua 2 hình thức:

1. Tặng Chơn Linh một quyển sách 

Paypal là một ứng dụng giao dịch quốc tế an toàn và thân thiện để bạn đọc ủng hộ những người sáng tạo nội dung thông qua thẻ tín dụng (Visa/Master), đặc biệt là những độc giả ở nước ngoài. Bạn đọc có thể gửi tặng mình một quyển sách có trị giá $10 (khoảng 210.000đ), và Chơn Linh sẽ dùng số tiền ủng hộ này để mua sách thật đọc nhằm mở mang trí tuệ cho mình cũng như đem lại cho quý bạn đọc những bài viết chất lượng hơn trong tương lai.

2. Đầu tư vào núi Tà Lơn

“Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, vì bạn là tài sản lớn nhất của chính mình.”
(Warren Buffett)

Bạn có thể xem núi Tà Lơn (blog của Chơn Linh) như một dự án mở về tri thức mà bạn là một nhà đầu tư tiềm năng. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, việc đầu tư vào sự phát triển của núi Tà Lơn cũng chính là đầu tư vào một kênh thông tin hữu ích mà bạn muốn tiếp tục theo dõi trong tương lai.

Gửi khoản đầu tư bạn muốn ủng hộ Chơn Linh qua một trong các kênh sau:

Ví điện tử Momo: 034.83738.60 – Nguyễn Thành Linh 

Hoặc ngân hàng:

  • Techcombank: 19029225059011 – Nguyễn Thành Linh 
  • Vietcombank: 0621000392976 – Nguyễn Thành Linh 

Số tiền ủng hộ: giá trị đầu tư mà bạn cảm thấy xứng đáng. Cú pháp: Tên bạn/Nickname_Email

Lưu ý quan trọng: Việc ủng hộ là hoàn toàn mang tính chất tự nguyện vì bạn yêu mến cũng như trân trọng những gì Chơn Linh chia sẻ.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn.
Chơn Linh